Ngày 14/09/2018 08:00 AM

Bách Hoá XANH - Thành viên Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động 😍 Một lần nữa chân thành cảm ơn sự yêu quý và ủng hộ của khách hàng đến Siêu thị Bách hoá XANH Bình Thành - Thủ Đức và kết quả cho đó là doanh thu trong 3 ngày khai trương lên đến hơn 1 tỷ đồng 😱😱 ➡ Cùng trải nghiệm mua sắm xôm tụ, phục vụ tận tâm tại các siêu thị Bách hoá XANH gần nhất nhé cả nhà 👉 http://bit.ly/He-Thong-Sieu-Thi-BHX

Posted by Thế giới di động on 2018-09-14T01:00:01+0000

Dịch vụ

Bách hóa Xanh tái hiện khung cảnh khai trương "đông như hội" của thegioididong.com cách đây 6 năm

  • Chỉ trong 3 ngày đầu khai trương, siêu thị 43A Bình Thành - Bình Tân đạt mức doanh thu khủng hơn 1 tỷ đồng, ngang ngửa doanh số một tháng của một siêu thị nhỏ Thế giới Di động (1.5 tỷ đồng)
  • Nhìn thấy nhớ thời Thế giới Di động mở dự án 30/6 ở các tỉnh, cửa hàng tỉnh nào cũng như cái hội chợ suốt mấy ngày liền
  • Doanh thu 1 tháng của 1 siêu thị Bách hóa Xanh là 1 tỷ đồng thì sẽ đạt đến điểm hòa vốn. Doanh thu khủng nhất của 1 siêu thị Bách hóa Xanh hiện nay là 4 tỷ đồng/tháng. Trong khi chỉ khai trương 3 ngày, siêu thị này đã đạt 1 tỷ đồng

Chỉ cần đến mua sắm tại Bách hóa Xanh 43A Bình Thành - Bình Tân những ngày này, khách hàng có thể cảm nhận được không khí nhộn nhịp, đông vui, người mua kẻ bán tấp nập. Đặc biệt, dù chỉ mới khai trương được 3 ngày, siêu thị này đã đạt được doanh thu lên đến hơn 1 tỷ đồng, ngang ngửa doanh số tháng của một siêu thị nhỏ thegioididong.com.

Đây được xem là doanh thu kỷ lục của một siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm, bởi lẽ các mặt hàng này thường có giá thành không cao, chỉ vài ngàn đến vài chục ngàn, cao lắm cũng chỉ vài trăm ngàn mà thôi. Vì vậy, doanh số hơn 1 tỷ đồng chỉ trong vòng 3 ngày chứng tỏ lượng người mua vô cùng lớn.

Đại diện Bách hóa Xanh chia sẻ: “Đây thực sự là doanh thu đáng mơ ước của một siêu thị mini bán lẻ. Hiện nay, 1 siêu thị Bách hóa Xanh chỉ cần đạt 1 tỷ đồng/tháng là đạt điểm hòa vốn. Vì thế, doanh thu 1 tỷ đồng trong vòng 3 ngày là một tín hiệu cực kỳ tốt, cho thấy con đường thành công của Bách hóa Xanh đang ngày càng gần”.

Siêu thị Bách hóa Xanh 43A Bình Thành - Bình Tân luôn tập nập khách hàng vào mua sắm.

Phỏng vấn nhiều khách hàng mua sắm tại đây, đa số đều nhận xét giá cả các sản phẩm ở Bách hóa Xanh không những rẻ “như mua ở chợ” mà còn được niêm yết rõ ràng, sản phẩm tươi ngon, sạch sẽ. Đặc biệt nhân viên ở đây còn rất nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ. Chính những điều này đã thu hút và giữ chân lượng lớn khách hàng đến mua sắm.

Bách hóa Xanh luôn đảm bảo hàng hóa tươi ngon, giá cả phải chăng, thậm chí giá một số mặt hàng còn thấp hơn giá chợ.

Các loại thịt cá và hải sản tại Bách hóa Xanh lúc nào cũng được giữ tươi sống như khi mới đánh bắt.

Nhìn lượng người ra vô tấp nập cùng với tiếng rao hàng lanh lảnh của những nhân viên, có thể dễ dàng cảm nhận được không khí của siêu thị Bách hóa Xanh như một khu chợ truyền thống thu nhỏ nhưng sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn nhiều.

Lịch sử phát triển như vũ bão của thegioididong.com đang được lặp lại

Bắt đầu từ tháng 6, Bách hóa Xanh đã có những bước ngoặt lớn, khi các siêu thị mới mở đều có doanh thu trên 1 tỷ đồng. Giờ đây, siêu thị Bách hóa Xanh 43A Bình Thành - Bình Tân như một “cú nổ lớn”, tiếp thêm tự tin cho ban lãnh đạo Bách hóa Xanh về sự thành công.

Ban lãnh đạo Bách hóa Xanh cũng tuyên bố mô hình Bách hóa Xanh hiện tại cũng là một mô hình chuẩn, có thể đem đi chính chiến ở khắp nơi được.

Những lần khai trương siêu thị mới của Bách hóa Xanh gợi nhớ đến chuỗi thegioididong.com cách đây 5-6 năm. Cứ siêu thị Thegioididong.com nào mới mở là lại đông như hội, tấp nập người mua. Hầu hết đều đạt doanh thu 1 - 2 tỷ đồng, thậm chí, có nhiều siêu thị đã đạt doanh thu 6-7 tỷ đồng chỉ sau vài ngày khai trương. Chính những cột mốc như vậy đã giúp cho Thế giới Di động trở thành một tên tuổi “sừng sỏ trên thị trường”, là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Lặp lại lịch sử, Bách hóa Xanh cũng đang trong quá trình trở thành “át chủ bài” của Thế giới Di động trong tương lai.

Hiện tại, Bách hóa Xanh đã có hơn 400 siêu thị tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đang trong quá trình mở rộng ra các khu vực lân cận, xa hơn nữa là phủ rộng toàn quốc như thegioididong.com và Điện máy Xanh đã làm. Đã có 1 siêu thị tại Bình Dương và 2 siêu thị tại Long An được mở ra để bắt đầu cho kế hoạch này. 

Lê Châm

FILI

Nguồn bài báo: https://vietstock.vn/2018/08/bach-hoa-xanh-tai-hien-khung-canh-khai-truong-dong-nhu-hoi-cua-thegioididongcom-cach-day-6-nam-830-623680.htm, 8 lượt xem

Tin liên quan