Ngày 13/09/2018 11:02 PM

Các bạn xem và để lại ý kiến của mình nhé !! 😘

Posted by Thế giới di động on 2018-09-13T16:02:38+0000

Trần Quốc Toàn12 giờ trước11 bình luận
iPhone 2018

Dưới đây là 5 điểm được yêu thích và 5 điểm chưa hài lòng về 3 sản phẩm mới này được Digital Trends chia sẻ, cùng theo dõi nhé.

5 điểm được yêu thích

1. Tùy chọn màu sắc đa dạng

Về màu sắc của các mẫu iPhone, Apple thường có xu hướng khá bảo thủ với các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, với lần ra mắt lần này, có vẻ như Apple đã lắng nghe người dùng nhiều hơn. 

iPhone 2018

Apple đã phát hành chiếc iPhone Xr mới với 6 phiên bản màu sắc thú vị (đen, trắng, đỏ, vàng, san hô và xanh dương). Trong khi đó, iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ tiếp tục xuất hiện trong những phiên bản màu truyền thống. Đặc biệt, ngoài màu xám và bạc, chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một phiên bản vàng gold mới. 

2. Tuổi thọ pin tăng 

thoi-luong-pin-iphone-xr

Apple đã thực hiện các cải tiến về phần cứng và phần mềm cho cả ba điện thoại để có thể kéo dài thời lượng pin cho những thiết bị này. 

Theo Apple, iPhone Xs sẽ có thể kéo dài thời lượng pin hơn đến 30 phút sức so với iPhone X. Trong khi đó, con số này giữa iPhone Xs Max và iPhone X, giữa iPhone Xr và iPhone 8 Plus là 1.5 giờ.

3. Dung lượng lưu trữ lớn

iPhone 2018

Năm nay, Apple đã “chơi lớn” khi tăng và đa dạng hóa dung lượng lưu trữ cho cả 3 mô hình iPhone mới của mình. Cả iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có sẵn ba dung lượng lưu trữ khác nhau là 64 GB, 256 GB và 512 GB.

Trong khi đó, iPhone Xr có ba tùy chọn: 64 GB, 128 GB, 256 GB. Tuy nhiên, điểm hạn chế là không có chiếc điện thoại nào có khe cắm thẻ nhớ.

4. Hỗ trợ hai SIM

iPhone 2018

Sẽ là tin vui cho người dùng iPhone trên thế giới khi iPhone Xs và Xs Max sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên của Apple hỗ trợ công nghệ SIM kép. Thay vì chỉ tạo ra một khe cắm SIM, iPhone Xs và Xs Max sẽ có một khe SIM truyền thống cùng với một eSIM.

Hầu hết các hãng lớn của Hoa Kỳ (ngoại trừ Sprint) sẽ hỗ trợ iPhone Xs và Xs Max được tích hợp eSIM sẵn khi khởi động, vì vậy bạn sẽ có thể dễ dàng kích hoạt dịch vụ. 

5. Chế độ xem hai màn hình trên iPhone Xs Max

iPhone 2018

iPhone Xs Max là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất mà Apple đã từng tạo ra và là một trong những chiếc điện thoại lớn nhất trên thị trường. Điều này giúp Apple tạo ra một tính năng khá thú vị trên thiết bị này.

Sau khi dành riêng cho iPad, iPhone Xs Max sẽ là chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ chế độ xem hai màn hình, cho phép người dùng có thể thể mở hai ứng dụng cạnh nhau Tính năng này vốn đã có sẵn trên hầu hết các điện thoại thông minh Android trong nhiều năm.

5 điểm không hài lòng

1. Không có cáp chuyển tai nghe 

iPhone 2018

Ban đầu là jack cắm tai nghe, và bây giờ là dongle, các dòng iPhone 2018 sẽ không còn được trang bị một cáp chuyển tai nghe trong hộp.

Nếu muốn nghe nhạc hoặc phim trên điện thoại, bạn sẽ có hai lựa chọn, hoặc là sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc sẽ phải trả cho Apple 9 USD cho cáp chuyển tai nghe này. 

2. Thiết kế máy ảnh

iPhone 2018

Mặc dù từ phía trước những chiếc iPhone mới có kiểu dáng khá bắt mắt nhưng nếu lật lại mặt sau, bạn có thể sẽ thay đổi quan điểm với thiết kế camera thiếu tinh tế của Apple.

Có vẻ như Apple đang mải mê cập nhật và tinh chỉnh phần cứng mà quên bẵng đi thiết kế. Camera bị lồi ra khá nhiều làm cho điện thoại dễ lung lay khi đặt trên mặt phẳng và dễ bị hư hỏng hơn.

3. Vẫn còn tai thỏ

iPhone Xs

Một năm trước kể từ khi Apple mang thiết kế tai thỏ lên iPhone X, hầu hết các nhà sản xuất khác cũng đều chạy theo xu hướng này. Tuy nhiên hãy nhìn vào những mẫu smartphone gần đây, có thể thấy các nhà sản xuất smartphone đang tìm cách sáng tạo để giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn các notch, đây mới là điều được người dùng ủng hộ.

4. Củ sạc 5W

The 5W adapter

Đã đến năm 2018 nhưng Apple lại tiếp tục trang bị củ sạc 5W trong hộp sản phẩm iPhone mới, mặc dù toàn bộ các dòng sản phẩm mới đều có khả năng sạc nhanh. 

Trước đó có tin đồn rằng một bộ sạc 18W sẽ trở thành tiêu chuẩn với iPhone 2018, tuy nhiên mọi thứ đang diễn ra đã khiến người dùng khá thất vọng.

5. Giá bán iPhone Xs Max cao

Khi Apple công bố iPhone X năm ngoái, đây là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên trên thị trường vượt qua ngưỡng 1.000 USD. Năm nay, Apple tiếp tục xu hướng này với iPhone Xs Max.

4

iPhone Xs Max bắt đầu với giá 1.100 USD, con số đắt đáng kinh ngạc, thậm chí chỉ thấp hơn một chút so với chiếc MacBook Pro đắt nhất. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, iPhone thường nhận được hỗ trợ phần mềm dài hạn, vì vậy người dùng sẽ không cần thiết phải chuyển đổi điện thoại mỗi năm.

Bạn ấn tượng gì với những chiếc iPhone vừa được ra mắt? Điều gì ở những sản phẩm mới này khiến bạn chưa hài lòng, cùng chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới bài viết này nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny

Nguồn bài báo: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/bo-3-iphone-moi-va-5-diem-cong-5-diem-tru-ban-nen-biet-1117104?utm_source=facebook&utm_medium=social, 5 lượt xem

Tin liên quan