Ngày 09/08/2018 08:41 PM

Cùng xem lại bài đánh giá này trước khi xem em nó ra mắt chính thức nào các Fans ơi !!

Posted by Thế giới di động on 2018-08-09T13:41:30+0000

* Bài viết dịch lại từ trang Forbes, thông tin có thể chưa chính xác 100%. Thế Giới Di Động sẽ cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về Galaxy Note 9, mời các bạn thường xuyên theo dõi.

Thiết kế

Thiết kế có vẻ là một tin xấu, khi Galaxy Note 9 trông khá giống với Galaxy Note 8. Dường như việc tạo ra diện mạo đột phá cho smartphone đang ngày càng trở nên khó khăn khi các nhà sản xuất đã thu hẹp viền màn hình đến mức mỏng nhất có thể.

Đồng thời, Galaxy Note 9 sẽ không sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình như kỳ vọng. Công nghệ này sẽ chỉ xuất hiện trên Galaxy S10.

galaxy-note-9-concept-1

Ảnh concept Galaxy Note 9

Tương tự bộ đôi Galaxy S9, cảm biến vân tay sẽ được Samsung đặt lại ở vị trí hợp lý hơn, tức di chuyển xuống dưới thay vì nằm bên phải camera. Ngoài ra, do sử dụng viên pin lớn hơn, Galaxy Note 9 cũng nặng hơn Galaxy Note 8.

Màn hình

Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào cuối tháng 7/2018

Ảnh concept Galaxy Note 9

Murtazin không nhắc đến việc màn hình có được mở rộng hơn so với kích thước 6.3 inch trên Galaxy Note 8 nhưng cho biết nó có độ sáng cao hơn người tiền nhiệm, giúp máy hiển thị tốt hơn khi mang ra ngoài trời nắng.

Cấu hình – Phần mềm

Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản thấp nhất là RAM 6 GB + ROM 128 GB. Ở các phiên bản cao hơn, mức RAM tối đa là 8 GB, còn ROM được đẩy lên 256 - 512 GB, cung cấp không gian lưu trữ cực kỳ rộng lớn để người dùng thỏa sức cài game, ứng dụng cũng như chép video.

Ảnh minh họa

Ảnh concept Galaxy Note 9

Với phần cứng mạnh mẽ, hiệu suất tổng thể của máy rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, giao diện Samsung Experience và tính năng AR Emoji (tạo biểu tượng cảm xúc bằng chính cử chỉ khuôn mặt người dùng) cũng được cập nhật.

S Pen

Samsung Galaxy Note 9 đạt chứng nhận 3C tại Trung Quốc

Ảnh concept Galaxy Note 9

Cây bút S Pen “thần thánh” trứ danh của nhà Samsung được làm mới hoàn toàn. Cụ thể, nó hỗ trợ kết nối Bluetooth, độ chính xác tăng lên và phần mềm được mở rộng để hỗ trợ người dùng doanh nghiệp tốt hơn.

Pin

Với viên pin “khổng lồ”, lên đến 4.000 mAh, Galaxy Note 9 hứa hẹn sẽ hoạt động bền bỉ suốt 2 ngày. Trong thử nghiệm phát video mà Murtazin thực hiện, phablet của Samsung trụ được đến 25 giờ - một con số ấn tượng.

Camera

Về camera, Samsung trang bị cụm camera kép nằm ngang cho Galaxy Note 9 thay vì đặt dọc như trên Galaxy S9+.

Cùng ngắm Galaxy Note 9 trong bộ ảnh render mới

Ảnh concept Galaxy Note 9

Khâu nhiếp ảnh được hãng nâng cấp chủ yếu dựa vào phần mềm. Theo đó, các thuật toán được cải tiến làm tăng hiệu suất tổng thể cũng như khả năng ổn định quang học.

Tuy nhiên, Murtazin không đề cập gì đến camera trước, bộ phận cũng rất cần sự cải thiện giữa thời đại mà người dùng ngày càng có yêu cầu cao về chụp seflie.

Kết

Theo Forbes, Galaxy Note 9 đủ khả năng làm hài lòng khách hàng, nhưng những đổi mới thực sự nổi bật sẽ chỉ đến vào năm 2019, thời điểm Galaxy S10 ra đời và đánh dấu 10 thế hệ smartphone thuộc dòng Galaxy S đến tay người dùng.

Nếu bạn chưa biết thì Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới đây tại sự kiện “Unpacked” diễn ra ở New York (Mỹ). Chúng ta cùng chờ xem liệu công ty Hàn Quốc có thể mang lại những bất ngờ gì cho thị trường di động.

Xêm thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Bài viết liên quan

Nguồn bài báo: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/tren-tay-galaxy-note-9-cam-nhan-va-danh-gia-cua-reviewer-1099275?utm_source=facebook&utm_medium=social, 10 lượt xem

Tin liên quan