Ngày 13/09/2018 06:10 AM

Ngưỡng mộ chú!

Posted by Pho on 2018-09-12T23:10:00+0000

Là một trong những diễn viên kỳ cựu, sở hữu gia tài không đếm xuể với mức cát xê luôn đứng top đầu làng hài, vậy nhưng Hoài Linh bao năm qua luôn giữ vững phong cách sống giản dị, khiêm nhường, không hề phô trương. Chẳng riêng các hình tượng chân phương, gần gũi trên sân khấu, ở ngoài đời, “anh Bốn” cũng giống như vậy.

Chẳng nhà cao cửa rộng, hàng hiệu cũng không, thậm chí suốt nhiều năm, Hoài Linh chỉ trung thành với một đôi dép tông yêu thích. So với thói quen mua sắm giày dép đắt đỏ của nhiều đàn em, hình ảnh danh hài với đôi dép xỏ ngón dường như đã trở thành thương hiệu của Hoài Linh. Cũng nhờ món đồ chân quê, dân giã như vậy mà “anh Bốn” chinh phục được hàng triệu khán giả.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn17Là người nổi tiếng, thế nhưng hễ rời sân khấu, Hoài Linh lại trở về với áo quần giản dị, với đôi dép tông yêu thích đã khiến phong cách dân giã, chân phương trở thành thương hiệu riêng.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn15Hầu như khi không phải lên sân khấu, Hoài Linh ở Hậu Trường luôn diện áo phông, quần shorts đơn giản, chân mang dép xỏ ngón thoải mái chẳng khác trang phục mặc nhà là bao.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn8Kiểu phối đồ yêu thích của “anh Bốn” chính là áo polo kẻ ngang, quần jogger ống rộng và dép tông trẻ trung.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn13Danh hài còn “hack tuổi” thành công nhờ chiếc mũ lưỡi trai năng động. Nhìn trang phục trẻ trung thế này, khó ai có thể nhận ra Hoài Linh đã cận kề 50 tuổi.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn1Mới đây trong chuyến thăm gia đình tại Mỹ, Hoài Linh còn khiến fans thích thú khi mặc áo bà ba hồng phấn, chân đi dép tông tới tham quan Nhà Trắng.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn2Không quên tạo dáng hài hước với đôi dép yêu thích tại “xứ cờ hoa”.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn3Áo bà ba đồng bộ màu sắc và dép xổ ngón quai đen trắng là combo được Hoài Linh hết mực “cưng sủng”.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn11Đôi dép bảo bối còn theo chân danh hài đi ghi hình khắp nơi, sau hậu trường thậm chí cả lên sân khấu.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn4aHình ảnh Hoài Linh mặc áo bà ba, dát vàng đầy người nhưng chân lại đi tông loẹt quẹt khiến khán giả không khỏi phì cười vì “làm màu” một cách vô cùng hài hước.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn7Ngoài thoáng chân, công dụng của dép tổ ong còn là lót hông. Lỡ mà thiếu ghế, Hoài Linh sẵn sàng rút dép dùng tạm, để một chân trần càng mát mẻ. Đồng nghiệp và cũng là đàn em thân thiết của “anh Bốn” – danh hài Trường Giang cũng lăng xê đôi dép tổ ong giản dị chẳng kém.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn6Những tạo hình chân quê với áo bà ba, quần ống rộng và dép tông, khăn rằn khiến Hoài Linh trở nên gần gũi hơn với khán giả.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn14Chính sự giản dị đã giúp Hoài Linh thu hút lượng fans khủng. Không áo quần hàng hiệu, những bộ đồ truyền thống, mang đậm chất Nam Bộ lại khiến danh hài chiếm được thiện cảm từ netizen.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn12Liệu có ai nhận ra đây chính là danh hài nổi tiếng bậc nhất Vbiz, người có cát xê cao ngất ngưởng và sở hữu gia tài không nhỏ?

Xem thêm: Ngọc Trinh tiết lộ thực đơn sở hữu vòng eo 56 vạn người mê mà chẳng cần tập luyện

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn18Đi duyệt chương trình cũng chẳng ăn diện màu mè, Hoài Linh vẫn “kè kè” đôi dép xỏ ngón và mặc áo thun, quần ngủ theo sở thích.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn16Thậm chí, “anh Bốn” còn xỏ dép tông đi sự kiện. Dù có phần lạc điệu giữa dàn sao song hình tượng thân thiện, gần gũi của danh hài càng khiến người hâm mộ tự hào, dành nhiều lời khen có cánh.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn19

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn5Đứng cạnh người đẹp Hà Hồ, Hoài Linh cũng không cần tới giày độn đế, vẫn tự tin tạo dáng với đàn em dù chỉ mang tông lào đơn giản.

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn9

hoai-linh-dep-tong-blogtamsuvn10Ngoài những đôi tông tối màu, Hoài Linh còn khiến nhiều người ôm bụng cười khi mang dép xỏ ngón vàng choé, mix ton-sur-ton với trang phục màu chói và mang trang sức đầy người, có phần “làm lố” như thế này.

Nguồn bài báo: http://yeah1movie.com/cat-xe-cuc-khung-nhung-hoai-linh-chi-me-met-doi-tong-lao-20k/, 4 lượt xem