Ngày 09/08/2018 11:00 AM

Nếu xuống phố mà "tay không, vai trống" thì thật "cô đơn". Đôi khi nàng chỉ cần chiếc túi nhỏ, chiếc ví xắc điệu đà để đôi tay bớt trống trải và tăng thêm nét thời thượng cho phong cách của mình. ➖ Ví cầm tay Juno đường chỉ nổi song song VI088 | Giá 390.000đ Màu sắc: Đỏ | Nâu | Xanh| 🛒 MUA NGAY: http://bit.ly/VI088 - Miễn phí giao hàng toàn quốc. - Miễn phí đổi trả 30 ngày. ------- TÌM HIỂU THÊM VỀ JUNO: Website: http://bit.ly/Juno-giaytui Danh sách 80 cửa hàng: http://bit.ly/Juno-DSCuahang HOTLINE ‌‌‌‌‎18001162 - Tư vấn miễn phí Zalo OA : http://zalo.me/giayjuno #juno #junogiayviet #junotrendy

Posted by Giày Juno on 2018-08-09T04:00:01+0000

- Cách vệ sinh túi/ ví

Để làm sạch túi/ ví da, bạn hãy dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng bề mặt túi. Đối với những chất bẩn bám dính, hãy thoa một chút dầu gội lên giẻ lau và lau thật nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn mất hẳn, lau lại bằng khăn ẩm, sau đó dùng khăn mềm lau khô trở lại.

Để túi/ví được bền lâu, bạn nhớ hạn chế làm ướt túi/ví. Khi túi/ví bị ướt, không nên hơ bằng lửa, phơi nắng hoặc dùng máy sấy nóng, sẽ làm túi/ ví bị co lại hoặc hỏng bề mặt da. Hãy dùng giấy khô vò lại đặt vào trong túi/ ví để hút ẩm, phơi túi/ ví ở nơi râm mát. Sau khi khô, với túi/ í da thì nên thoa vaseline, đánh si để da mềm và bóng đẹp trở lại (không áp dụng với túi bằng da lộn).

- Bảo quản túi khi không sử dụng

Khi bạn mua túi tại Juno, túi sẽ được đặt trong một túi vải kèm với túi chống ẩm và một ít giấy vụn bên trongi. Khi không sử dụng, hãy nhét giấy vụn vào bên trong túi để giữ cho dáng túi luôn chuẩn, đẹp. Sau đó đặt túi vào túi vải và túi chống ẩm, treo hoặc đặt ở nơi thoáng mát.

Nguồn bài báo: https://bit.ly/VI088, 7 lượt xem

Tin liên quan